คาเฟ่ แคนทารี คัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นดีพรีเมี่ยมเบลนด์ จากลาวาซซ่า ได้รสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมกรุ่นเป็นเอกลักษณ์ มีบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญ มารังสรรค์กาแฟถ้วยกลมกล่อมหลากหลายสูตร

100% Natural Coffee
High Quality Product

เมล็ดกาแฟพรีเมี่ยม จากลาวาซซ่า

เราใช้ Lavazza Crema E Aroma เป็นกาแฟที่ผสมผสาน ระหว่างความเข้ม (body) ความสดชื่น (Acidity)และ ความหอม (Aroma) อย่างลงตัว (รสชาติและกลิ่นหอมสดชื่นแบบ ผลไม้เมืองร้อน Dry fruit, Precious wood หอมกลิ่นควันไม้ธรรมชาติที่ได้จากการคั่ว) เหมาะสำหรับเครื่องดื่มกาแฟที่มีส่วนผสมของนม หรือกาแฟดำ โดยให้รสชาติที่ดีเยี่ยมทั้ง 2 แบบ

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ใน Café Kantary ทุกสาขา เลือกใช้กาแฟของ Lavazza ซึ่งเป็นกาแฟที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ของอิตาลี และเป็นที่เชื่อถือมานานถึง 115 ปี กว่า 73% ของชาวอิตาลีเลือกดื่มกาแฟของ Lavazza ด้วยการคัดเลือกเมล็ดกาแฟจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีผ่านขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จนถึงการเก็บรักษา และบรรจุภัณฑ์ที่รักษาคุณภาพให้สดใหม่ จึงมั่นใจได้ว่ากาแฟทุกแก้วที่ชงโดยบาริสต้า ของเราจะได้รสชาติที่ดีสม่ำเสมอทุกแก้ว

มาตรฐานบาริสต้าของเรา

บาริสต้าที่ประจำอยู่ Café Kantary ทุกสาขา ผ่านการฝึกอบรมโดยผู้เชี่ยวชาญ มีการตรวจเช็ครสชาติเครื่องดื่ม โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มอยู่เสมอๆ